Chính sách giao nhận và thanh toán

GECOM VIỆT NAM, Ngày 18 Tháng 09 Năm 2020

 

GECOM VIET NAM CO.,LTD

  •   80B Nguyễn Văn Cừ, Q. Long Biên, TP. Hà Nội
  •   (+84) 979 385 989
  •   gecomvietnam@gmail.com

QUY ĐỊNH VỀ CHÍNH SÁCH GIAO NHẬN VÀ THANH TOÁN

  1. Các phương thức vận chuyển

Để hỗ trợ tốt nhất cho quý khách, ngoài cước phí của nhà vận chuyển, chúng tôi hoàn toàn không thu thêm bất cứ cước phí nào từ quý khách hàng. Các đơn hàng đặt hàng của quý khách trước 16h00 hàng ngày sẽ được gửi ngay trong ngày cho bên dịch vụ GHTK, Đối với đơn hàng ở khu vực TP.HCM quý khách đặt trước 11h00 hàng sẽ được giao trong ngày, sau khi đã hoàn tất việc xác nhận đơn hàng thành công với khách hàng qua hình thức liên lạc trực tiếp qua điện thoại.

Lưu ý: Đối với những đơn hàng chưa được xác nhận sẽ chưa được gửi đi cho đến khi GECOM VIỆT NAM liên hệ được với khách hàng.

Nhận ship COD đối với đơn hàng trên 50.000 đ.

–   Mua hàng trực tiếp tại Cửa Hàng: Quý khách có thể trực tiếp đến cửa hàng GECOM VIỆT NAM để xem, kiểm tra sản phẩm, nhận sự tư vấn và mua hàng trực tiếp.

–   Giao hàng tận nơi: GECOM VIỆT NAM sẽ giao hàng đến địa chỉ Quý khách yêu cầu, khu vực TP.HCM và các Tỉnh/Thành Phố khác trên Toàn Quốc qua dịch vụ GHTK.

–   Yêu cầu GECOM VIỆT NAM vận chuyển hàng đến nhà xe hoặc hãng vận chuyển: Với hình thức này, khách hàng sẽ thanh toán trước qua ngân hàng và liên hệ trực tiếp với cửa hàng qua điện thoại, hoặc email của cửa hàng.

Chuyển Hàng Theo COD – Giao Hàng Nhận Tiền.
Quý khách mất thêm phí dịch vụ COD theo quy định
Dịch vụ này thuận tiện , nhưng chi phí cao.

Thông tin thanh toán:

– Ngân hàng VietcomBank chi nhánh Hà Nội

Tên: DUONG VAN LANG

STK: 0021 000 370 882

 

Miễn phí vận chuyển khi mua hàng online

–   Miễn phí giao hàng Toàn Quốc đối với các đơn hàng của quý khách có giá trị trên 500.000 Đ. (áp dụng cho các sản phẩm có khối lượng từ 0.5kg trở xuống và chuyển khoản trước)

Thời gian giao hàng: trong vòng 24h – 36h tùy theo địa chỉ của quý khách hàng. Tuy nhiên, vào thời gian cao điểm (lễ, tết, khuyến mãi,….), chúng tôi không thể giao hàng ngay nên sẽ thỏa thuận thời gian giao hàng cho Quý khách. Kính mong Quý khách thông cảm.

Thời gian giao hàng: từ 1-5 ngày.

Trân trọng cảm ơn.

Liên hệ ngay