Điều khoản và điều kiện

GECOM VIỆT NAM, Ngày 18 Tháng 09 Năm 2020

 

GECOM VIET NAM CO.,LTD

  •   80B Nguyễn Văn Cừ, Q. Long Biên, TP. Hà Nội
  •   (+84) 979 385 989
  •   gecomvietnam@gmail.com

QUY ĐỊNH VỀ ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN

Bằng việc truy cập vào trang web: gecom.vn, bao gồm bất kỳ trang web nào tại tên miền này, bạn đồng ý chịu rằng buộc bởi các điều kiện và điều khoản dưới đây. Nếu bạn không đồng ý với các điều kiện và điều khoản này, xin vui lòng không truy cập vào trang web.

Trước khi đăng ký tài khoản, mua và tải sản phẩm, hãy đảm bảo rằng bạn đã đọc, hiểu và đồng ý với tất cả điều khoản và điều kiện bên dưới

  1. Cung Cấp Sản Phẩm

Bạn có thể sử dụng sản phẩm ngay lập tức ngay sau khi hoàn thành quá trình mua hàng và thanh toán.

  1. Bảo hành sản phẩm

Nếu sản phẩm không thể sử dụng được hoặc xảy ra lỗi do nhà sản xuất, vận chuyển chúng tôi sẽ cần thời gian để tìm hiểu và sửa lỗi.

Xin vui lòng đọc chi tiết chính sách bảo hành tại trang: QUY ĐỊNH VỀ CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

  1. Chính sách bảo mật

Tất cả các thông tin của khách hàng cung cấp đều được sử dụng với mục đích hoàn thiện đầy đủ thông tin của quá trình mua và cung cấp sản phẩm.

Xin vui lòng đọc chi tiết chính sách bảo hành tại trang: QUY ĐỊNH VỀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

  1. Giao nhận và thanh toán

Sau khi khách hàng để lại thông tin mua hàng, Sẽ có nhân viên tư vấn liên hệ và xác nhận đơn hàng và tiến hành giao dịch theo như QUY ĐỊNH VỀ CHÍNH SÁCH GIAO NHẬN VÀ THANH TOÁN

  1. Điều khoản và điều kiện

Trang web có quyền thay đổi hoặc sửa đổi Điều Khoản và Điều Kiện hiện tại mà không cần thông báo trước. Chúng tôi cũng bảo lưu quyền thay đổi các điều kiện bán sản phẩm và đăng ký tài khoản. Chúng tôi không chấp nhận trách nhiệm pháp lý đối với bạn hoặc bất kỳ bên thứ bao nào trong trường hợp có thay đổi về các điều kiện bán sản phẩm hoặc đăng ký thành viên.

Liên hệ ngay