Giới thiệu

CÔNG TY TNHH GECOM VIỆT NAM

GECOM VIET NAM CO.,LTD

Công ty TNHH GECOM VIỆT NAM được thành lập từ 1 nhóm những kỹ sư trẻ tài năng của trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội. Nhóm bắt đầu thành lập và hoạt động từ 9/2013 với mục tiêu hướng tới tạo ra các sản phẩm kiểm tra, kiểm soát, giám sát, điều khiển có tính ứng dụng thực tiễn cao.

Trong suốt quá trình hoạt động, Nhóm đã tạo ra được nhiều sản phẩm trong đó nỏi bật nhất là nhóm các sản phẩm giám sát, cảnh báo, điều khiển qua GSM. Sản phẩm cũng đã được khách hàng đón nhận và tin tưởng.

Trước những thành công ban đầu, Nhóm đã quyết định thành lập công ty TNHH GECOM VIỆT NAM để mang tới cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng ngày càng tốt hơn và những dịch vụ tiện ích khác.

GECOM VIỆT NAM hiện đang sản xuất các sản phẩm điều khiển, giám sát: Điều khiển thiết bị từ xa qua điện thoại; giám sát nguồn điện, nhiệt độ, độ ẩm, áp lực nước… và báo về điện thoại di động.

Ngoài ra, Chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn các giải pháp kỹ thuật trong các lĩnh vực: Điện công nhiệp, điện dân dụng, Điện mặt trời, Điện tử điều khiển, Điện tử giám sát…

view work

TẦM NHÌN

Với tư duy không ngừng nỗ lực và luôn đổi mới, sáng tạo để phát triển hệ sinh thái các sản phẩm & dịch vụ đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, GECOM VIỆT NAM định hướng trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ, tạo ra các sản phẩm ứng dụng công nghệ tiên tiến: IOT, Trí tuệ nhân tạo – Artificial Intelligence (AI) và Công nghệ máy học – Machine Learning (ML).

SỨ MỆNH

GECOM VIỆT NAM mong muốn góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt bằng chính những sản phẩm do người Việt làm ra và khát khao nâng tầm thương hiệu Việt trên trường quốc tế.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TÂM: Đội ngũ nhân sự của GECOM VIỆT NAM mang trong mình Tâm huyết cống hiến thật nhiều giá trị nhằm phụng sự xã hội và nâng tầm chất lượng cuộc sống cho người Việt Nam.

TÍN: Tại GECOM VIỆT NAM, chúng tôi luôn ý thức đặt chữ “Tín” lên hàng đầu trong mối quan hệ với đối tác, khách hàng, đồng nghiệp và gia đình. Từng con người của GECOM VIỆT NAM đều làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất để tạo ra kết quả lớn nhất.

TÀI: GECOM VIỆT NAM là nơi hội tụ những con người vừa tài năng vừa có tinh thần trách nhiệm cao, nơi mỗi cá nhân có thể phát huy tối đa khả năng chuyên môn để cùng xây dựng sự nghiệp và chinh phục ước mơ cuộc đời mình.

Liên hệ ngay